Vào đầu tháng 7 dương lịch, kinh kì đã khởi động mùa Trung thu 2013 bằng việc xuất khẩu 5 containers bánh Trung thu sang các thị trường Mỹ và Campuchia với 5 loại nhân bao gồm Ngũ nhân, Trà xanh, Hạt sen, Đậu xanh và Khoai Môn. Đây là những sản phẩm bánh trung thu truyền thống của kinh kì được kiều bào ưa chuộng. Ngoài ra, công ty cho biết sẽ đưa ra 2,400 tấn bánh phục vụ thị trường trong mùa Trung thu 2013. Nhận định về thị trường đầu mùa Trung thu 2013, ông Nguyễn Xuân Luân – Phó Tổng Giám Đốc đế đô cho biết đối với diễn biến thị trường, theo chu kỳ của nền kinh tế, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thường khởi sắc hơn vào quý 3, quý 4. Các chuyên gia kinh tế cũng dự báo, sức mua của thị trường sẽ có chuyển biến tăng vào các dịp lễ tết. Đặc biệt, tháng 8, tháng 9 với các sự kiện như đại lễ Vu Lan, lễ Quốc Khánh, tết Trung Thu… nên nhu hố tiêu dùng của người dân sẽ tăng cao. Ông Luân cũng cho biết thêm, dưới góc độ nhà sản xuất và kinh dinh, dựa trên kinh nghiệm thực tiễn cũng như kết quả kinh doanh Trung thu những năm qua, KDC tin tưởng vào diễn biến lạc quan và sự tăng trưởng của thị trường Trung thu 2013. Được biết, mùa Trung thu 2013, KDC tiếp đầu tư nâng cấp chất lượng, kiểu dáng các dòng sản phẩm bằng việc dùng các nguyên vật liệu cao cấp, đa dạng sản phẩm phục vụ nhiều phân khúc khác nhau của người tiêu dùng. Đặc biệt, kinh thành nổi trội với dòng sản phẩm cao cấp Trăng Vàng, dòng bánh Mochi nhân mứt ẩm thực Nhật Bản, dòng bánh Trung Thu Xanh... Mùa Trung thu năm 2012, KDC đã tung ra thị trường khoảng 2,100 tấn bánh trung thu các loại.
Minh Hằng Infonet |
Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013
Kinh mới nhất Đô xuất khẩu bánh trung thu sang Mỹ và Campuchia
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét